GIỚI THIỆU VỀ ÁO CƯỚI GOLDEN : đăng ký online giảm thêm 5% giá Album

11/06/2013 - GMT+7

 

Áo cưới Golden nổi lên là một thương hiệu về ảnh viện áo cưới  chuyên nghiệp nhất và dịch vụ trọn gói rẻ nhất. Đến với anh vien ao cuoi Golden, bạn có thể tự do lựa chọn nhiều mẫu áo cưới đẹp với thiết kế “riêng mình mình có”. Những bộ sưu tập Áo cưới Golden đang làm nức lòng người đến và hài lòng người đi, góp phần lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc vĩnh cửu của tình yêu thông qua những album ảnh cưới nghệ thuật mang đầy kỷ niệm.

 

 Với mong muốn được phục vụ mọi tầng lớp trong xã hội và luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong toàn bộ hệ thống sản xuất, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các cặp uyên ương.  Cứ đến hẹn lại lên, và như đã thành thông lệ mỗi khi mùa cưới về, ảnh viện Áo cưới Golden lại có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các đôi tân lang và tân nương.

Chương trình khuyến mại mới nhất hiện đang áp dụng tại Áo cưới Golden như sau:

Giảm thêm 5% giá dịch vụ từ 4.690.000 đến 6.900.000Đ khi bạn thanh toán trên hệ thống online của ảnh viện áo cưới golden 

 

golden ra mắt hệ thống đăng ký dịch vụ chụp ảnh cưới online duy nhất tại Việt Nam

* Trong đà phát triển và đổi mới không ngừng về chất lượng dịch vụ, mẫu mã và các sản phẩm mới, golden cũng liên tục nâng cấp hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hệ thống bán hàng ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

* Từ 1/1/2015, golden chính thức ra mắt hệ thống thanh toán online trên tất cả các kênh nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, đồng thời khách hàng cũng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn trên hệ thống đăng ký Online dịch vụ chụp ảnh cưới và hiện đại nhất hiện nay.

* Từ 1/1/2015 , khách hàng đăng ký dịch vụ của ảnh viện áo cưới g không bắt buộc phải đến trực tiếp ảnh viện. Các bạn có thể tìm hiểu dịch vụ của Golden trên các phương tiện truyền thông, hệ thống website và bán hàng online của ảnh viện, sau đó đăng ký dịch vụ dưới một trong các hình thức:

  - Đăng ký qua email: Các bạn gửi mail về địa chỉ aocuoigolden@gmail.com với tiêu đề: "Đăng ký dịch vụ” và nội dung gồm các thông tin sau:

     + Tên cô dâu, chú rể

     + Số điện thoại cô dâu, chú rể

    + Phương thức thanh toán tiền đặt cọc :, qua tài khoản ngân hàng Vietcombank

     + Ngày dự định đến chọn gói dịch vụ, book lịch và chọn váy

    - Đăng ký qua điện thoại: Cô dâu, chú rể gọi điện vào số máy hotline của ảnh viện: 0913.998.398 hoặc 097.986.9861 ( từ 9h sáng đến 9h30 tối) để cung      cấp thông tin và đặt lịch.

 

* Hình thức thanh toán: 

- Để hoàn thành quá trình đăng ký, quý khách hàng phải tạm ứng trước tối thiểu 500.000đ

- Khách hàng hủy gói dịch vụ sẽ chỉ hoàn trả lại 50% số tiền đặt cọc

* Các hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn:

 + Thanh toán online qua : Nạp thẻ điện thoại 500.000 vietlel hoặc vinaphone.

        SĐT: 0913.998.398 hoặc 097.986.9861    

  + Thanh toán qua tài khoản ngân hàng  vietcombank

        Số TK: 0301000317187

        Chủ TK: lâm mạnh cường

        Chi nhánh: Phòng giao dịch vietcombank nguyễn an ninh -quận hàng mai - hà nội


Đến với Áo cưới Golden, các đôi tân lang tân nương không chỉ nhận được các gói dịch vụ chup anh cuoi tốt nhất mà còn được các chuyên gia trang điểm, chuyên gia làm tóc… tư vấn tận tâm để khi bạn và người thân cầm trên tay cuốn Album cưới có thể cảm nhận rõ nét nhất về câu chuyện tình yêu qua những bức hình của chúng tôi.

 


Áo cưới Golden rất hân hạnh chào đón các cô dâu chú rể!

Tìm kiếm Google:  anh vien ao cuoi golden : 

Chup anh cuoi, chụp ảnh cưới

097 986 9861